Hotline : 0983 865 222
Sắp xếp
xe tải ben TMT ,xe ben tmt, TMT Hà Nội, TMT sinotruk.
giá xe tải tmt
giá xe ben tmt
bảng giá xe tải tmt 2022

Xe tải ben TMT cập nhật bảng báo giá xe ô tô tự đổ rẻ nhất 2022

Xe tải ben TMT tiền thân là các dòng xe ô tô tự đổ Cửu Long và các dòng Sinotruk, Daisaki với đầy đủ tải trọng 1 cầu, 2 cầu luôn được cập nhật trong bảng báo giá mới nhất 2022 từ nhà máy TMT Motors. Với các mẫu xe 2 chân, 3 chân, 4 chân với khung gầm chắc khỏe, chịu tải tốt. Bảng giá cập nhật đầy đủ nhất mời quý khách tham khảo

Đại lý bán xe tải ben TMT số 1 tại Hà Nội

CTCP Long Biên Hà Nội có website là Longbientruck.com chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 cung cấp các dòng xe tải ben TMT Cửu Long, TMT Sinotruck, TMT Daisaki với giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Các mẫu xe tải Ben TMT với đầy đủ các mã đa dạng tải trọng với chế độ bảo hành 12 tháng tại Showrooom và có giá thành tốt nhất.
Với các mẫu xe tải ben nhỏ 990kg, 2.4 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn và các mẫu xe ben tầm trung 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn chúng tôi có cả các dòng xe ben 1 cầu và 2 cầu mới nhất.

Bảng giá xe tải ben TMT đầy đủ nhất 2022

Với mục tiêu khách hàng là thượng đế, các sản phẩm của nhà máy TMT Motors chúng tôi luôn công khai giá bán của nhà máy, không mập mờ, làm mất uy tín với khách hàng.
Không để giá dạng liên hệ để ép lấy data khách hàng chỉ mong muốn khách hàng không bị các bên hãng khác trèo kéo bán các mẫu sản phẩm khác.
Giá bán sản phẩm xe tải ben TMT luôn công khai từ bảng giá cho đến chi tiết các sản phẩm của hãng quý khách hàng hoàn toàn có thể check lại tại website của nhà máy.
>>> Xem ngay bảng giá xe tải TMT với đầy đủ nhất bảng giá công khai từ nhà máy bán đúng nhất và chẩn nhất cam kết xe mới 100%
Hiện nay TMT ra mắt dòng xe tải ben mới 2022 với tiêu chuẩn khí thải Euro IV quý khách hàng quan tâm có thể xem ngay. Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ : 0983 865 222 để được tư vấn.

>>> Xem hết các mẫu Xe tải TMT bao gồm đầy đủ hơn các dòng xe với thêm các mẫu tải thùng và xe du lịch sẽ giúp khách hàng lựa chọn dòng xe tốt nhất.

Ý kiến khách hàng