Hotline : 0983 865 222

Những hoạt động và sự kiện của LongBien Truck

Những hoạt động, sự kiện của công ty Cổ Phần Long Biên Hà Nội

Ngoài những giờ làm việc, LongBien Truck còn có những hoạt động cho toàn bộ các thành viên tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động giúp anh/chị em công ty thêm gắn kết, đem lại giá trị cho cộng đồng.
Với phương châm "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hiến máu tình nguyện là một hoạt động thường niên của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.
 

Đội ngũ cán bộ nhân viên LongBien Truck đi hiến máu tình nguyện
Thành viên trong công ty đi hiến máu

Nhân lực là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó LongBien Truck luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty; đồng thời trao quà khen thưởng cho những người luôn chăm chỉ nỗ lực hết mình hoàn thành suất sắc công việc hàng tháng và hàng năm.
 

LongBien Truck trao thưởng cho nhân viên suất sắc nhất thángTrao thưởng cho nhân viên suất sắc nhất tháng 6

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ, nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Cổ Phần Long Biên Hà Nội nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ thân thiện gắn kết mọi người với nhau như một gia đình. Sinh nhật mỗi người là một niềm vui lớn và ở LongBien Truck niềm vui đó được nhân lên rất nhiều khi cùng được chia sẻ với các thành viên trong công ty.
 

LongBien Truck tổ chức sinh nhật cho thành viên trong công tyTổ chức sinh nhật cho thành viên trong công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên cuối năm là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong năm qua và cùng lên kế hoạch hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. 

LongBien Truck liên hoan tiệc cuối nămĐại gia đình LongBien Truck

Hội chị em của LongBien Truck
Hội chị em trong công ty

 

 

 

Ý kiến khách hàng