Hotline : 0986 388 885

Chính sách bảo hành xe

Dưới đây là các chính sách bảo hành đối với xe tải bán ra tại CTCP Long Biên Hà Nội ( website Longbientruck.com )

Chính sách bảo hành, những lưu ý khi làm bảo hành xe ô tô tải TMT

Chính sách bảo hành, những lưu ý khi làm bảo hành xe ô tô tải cửu long tmt

Video: Giới thiệu cách kiểm tra xe trước khi vận hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE Ô TÔ TẢI CUULONG

I.    LƯU Ý

Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ này cùng với chiếc xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền o to Cuu Long nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết.

Những thông tin được đề cập đến trong quyển sổ này sẽ giúp bạn giải quyết bất cứ trục trặc nào có thể xảy ra đối với chiếc xe mới của bạn. Những thông tin chứa đựng trong cuốn: “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG” cũng rất quan trọng nó giúp bạn duy trì chiếc xe của bạn trong điều kiện tốt nhất.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Các đại lý uỷ quyền ô tô CUULONG có đội ngũ chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm thay thế đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.

1.   Để nhận được sự giúp đỡ, đề nghị quý khách tiến hành các bước sau:

      Bước1 :

Liên hệ với một trong các Chi nhánh/Đại lý của ô tô CUULONG để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các Chi nhánh/ Đại lý của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

      Bước 2:

Trong trường hợp Đại lý mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của Đại lý, đề nghị hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật của tmt sinotruk. Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

      -     Tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

      -     Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.