Hotline : 0986 388 885

​21 ưu điểm nổi trội của xe tải nặng Howo Sinotruck Euro 5

Với 21 ưu điểm nổi bật của mình xe tải Howo Sinotruck Euro 5 đã cho thấy sự vượt trội của mình so với đối thủ và kết hợp với mức giá bán hợp lý Hổ Vồ nghiễm nhiên chiếm vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nặng.

Xe tải Howo Sinotruck mới ra mắt cho mình 2 dòng sản phẩm 3 chân 6x4 và 4 chân 8x4 đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mạnh mẽ bền bỉ thân thiện với môi trường.
Sinotruck chọn hướng đi là lắp ráp đóng thùng trong nước nhằm cắt giảm nhưng chi phí đắt đỏ mà vẫn mang lại cấu hình khủng cho xe.

Howo Sinotruck 4 chân ben đang là dòng sản phẩm cực kỳ HOT
Howo Sinotruck 4 chân ben đang là dòng sản phẩm cực kỳ HOT

 
Với mức giá bán rất rẻ tiết kiệm cho người dùng hàng trăm triệu đồng khi mua sản phẩm khác cùng phân khúc hay mua các dòng nhập khẩu.
Ngoài ra trên những mẫu tải nặng Sinotruck còn được nhà máy Sinotruck cẩn thận, tỉ mỉ chăm chút trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

Video: Giới thiệu Howo Sinotruck 3 chân.
>>> Xem hết các mẫu Xe tải ben Howo và đặt mua ngay hôm nay 1 trong những chiếc xe 3 chân, 4 chân HOT nhất từ đầu năm.
 
Rõ ràng động thái này cho thấy sự quyết tâm của Howo nhằm chiếm lĩnh toàn phần thị trường xe tải nặng của Việt Nam.
Dưới đây Longbientruck kính gửi đến khách hàng 22 ưu điểm vượt trội của dòng xe tải nặng Howo Sinotruck so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.
 1. Động cơ

Xe do Công ty Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải (EURO 5) cao hơn các xe do các đơn vị khác nhập khẩu (EURO4).
Vì vậy sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn, thân thiện với môi trường hơn (Lượng khí NOx thải ra môi trường của động cơ EURO5 <2.0 g/kWh, trong khi đó lượng khí NOx thải ra môi trường của động cơ EURO4 <3.5 g/kWh ).

Khối động cơ 380 mã lực mạnh mẽ trên Howo Sinotruck Euro 5
Khối động cơ 380 mã lực mạnh mẽ trên Howo Sinotruck Euro 5
 1. Bổ sung các đệm trợt dưới mõ nhíp phụ

Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam được thiết kế đệm trượt mõ nhíp bằng thép, phù hợp với các loại xe hạng nặng (Đặc biệt là đối với xe ben nặng) tuổi thọ sẽ lớn hơn khi xe quá tải và hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác cung cấp được thiết kế bằng cao su khi xe quá tải gặp cung đường xấu của công trường (công trình) sẽ bị mõ nhíp đập vào đệm sẽ bị vỡ sau vài lần va chạm.
 
Mỏ nhíp có đệm giúp xe chịu tải khắc nghiệt hơn
Mỏ nhíp có đệm giúp xe chịu tải khắc nghiệt hơn
 1. Các thanh chữ V chống xô ngang thùng lắp trên khung phụ

Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị thanh chữ V chống xô ngang thùng xe hàn liền và có chiều dài chạy hết khung phụ đảm bảo xe hoạt động trong điều kiện quá tải, hoạt động trong công trường và cung đường xấu khi đó  thùng hàng được giữ ổn định không bị lắc ngang. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe. Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác có thanh chữ V chống xô ngang trên khung phụ là ngắt quãng không đảm bảo trong quá trình hoạt động của xe.

Chống xô ngang thành thùng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi Howo Sinotruck vận hành
Chống xô ngang thành thùng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi Howo Sinotruck vận hành

 
 1. Ngàm chống trượt của cây chống thùng.

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế không có ngàm chống trượt của cơ cấu chống thùng dẫn đến dễ bị trượt, gây mất an toàn khi nâng ben để sữa chữa. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế lắp ngoàm chống trượt của cơ cấu chống thùng. Vì vậy khi nâng ben để sửa chữa đảm an toàn, kể cả trong trường hợp Xylanh ben bị tụt. Đem lại cảm giác an tâm cho người thợ sửa chữa.

Ngàm chống trượt cho cây chống thùng ben của xe
Ngàm chống trượt cho cây chống thùng ben của xe

 
 1. Cây chống thùng ben

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế cây chống thùng ben nâng hạ bằng tay. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế cây nâng hạ tự động giúp thuận tiện cho người vận hành.

Cây chống thùng ben của xe
Cây chống thùng ben của xe

 
 1. Ổ quay đổ ben đuôi thùng

Gối ổ quay đổ ben đuôi thùng các xe Euro4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác được thiết kế thép có độ dầy thép mỏng (8mm), chiều rộng của gối ổ quay có kích thước hẹp (110mm). Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp Gối Ổ quay đổ ben đuôi thùng được thiết kế thép chịu lực, có độ dầy lớn hơn (12mm) và có chiều rộng gối đỡ lớn hơn (122mm) đảm bảo an toàn cho xe khi đổ hàng với khối lượng hàng trong thung lớn.
 
Ổ quay dổ ben ở đuôi thùng
Ổ quay dổ ben ở đuôi thùng

 
Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác ổ quay đổ ben thùng xe được hàn liền với thùng rất khó khăn khi phải tháo thùng để sửa chữa hoặc thay thùng khác. Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế có thể tháo rời dễ dàng tháo lắp để sửa chữa hoặc thay thùng mà vẫn đảm bảo kết cấu chịu lực và tính thẩm mỹ. Đồng thời được thiết kế chốt chặn để chứng minh vẫn đảm bảo tính ổn định cho khách hàng.
 1. Thép trên giá liên kết khung chính và khung phụ

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác có giá liên kết khung chính và khung phụ được thiết kế có kết cấu phần bắt vào khung chính có diện tích tiếp xúc nhỏ, thép có độ dày mỏng (6mm). Trong khi đó các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp có giá liên kết khung chính và khung phụ được thiết kế có kết cấu phần bắt vào khung chính có diện tích tiếp xúc lớn hơn, thép có độ dày lớn hơn (8mm). Vì vậy đảm bảo chịu lực tốt hơn trong quá trình sử dụng đặc biệt trong điều kiện xe quá tải hoặc hoạt động trong môi trường có địa hình phức tạp.

Giá liên kết các sắt xi chính va phụ của xe
Giá liên kết các sắt xi chính va phụ của xe

 
 1. Lồng bảo vệ đèn hậu.

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có lồng bảo vệ đèn hậu. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị lồng bảo vệ đèn hậu hạn chế xảy ra hiện tượng vỡ đèn do đất đá văng khi xe hoạt động trên đường và khi đổ ben.

Lồng bảo vệ đèn hậu của xe
Lồng bảo vệ đèn hậu của xe

 
 1. Kết cấu sàn thùng chắc chắn

Kết cấu sàn thùng các xe Euro 4 nhập khẩu của các đơn vị khác được thiết kế không có hoặc có một số tăng cứng xương sàn thùng. Trong khi đó Kết cấu sàn thùng các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế có đầy đủ các gân tăng cứng dạng hộp tam giác. Đảm bảo sự cứng vững, chắc chắn và đặc biệt không bị vặn thùng, bong mối hàn khi xe quá tải hoặc hoạt động trong địa hình phức tạp.

Kết cấu sàn thùng xe
Kết cấu sàn thùng xe

 
 1. Đèn sườn thùng xe bôi đỏ đánh đấu

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác đèn sườn thùng xe được hàn rời lên thùng rất xấu và nhanh hỏng, còn có thể gây mất an toàn về cháy do các dây điện lòng thòng không được bảo bệ. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp các đèn sườn đã được lắp trong thanh bảo vệ đảm bảo đồng bộ liền mạch có tính thẩm mỹ cao và an toàn cho hệ thống điện.

Đèn sườn thùng được đánh đấu phản quang
Đèn sườn thùng được đánh đấu phản quang

 
 1. Lồng bảo vệ bình nước phụ.

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm bảo vệ bình nước phụ. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị tấm che bảo vệ bình nước phụ phía sau ca bin đảm bảo khi nâng hạ lốp phụ không bị va chạm trực tiếp vào bình nước phụ gây vỡ bình gây thiệt hại kinh tế cho chủ xe.

Bình nước phụ được bảo vệ bằng lồng
Bình nước phụ được bảo vệ bằng lồng

 
 1. Giá treo bầu lọc gió

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có giá treo bổ sung trên bầu lọc dầu bị rung lắc trong khi xe vận hành dễ bị hỏng bầu lọc. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp đã bổ sung thêm giá treo bầu lọc gió đảm bảo cứng vững an toàn kể cả khi lái xe đứng trên mặt bầu lọc để kiểm tra hàng hóa hoặc kiểm tra xe.

Giá đỡ treo bình lọc gió của xe
Giá đỡ treo bình lọc gió của xe

 
 1. Giá đỡ Xy lanh ben

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế giá đỡ xylanh ben chỉ dùng thép 6mm và 8mm rất yếu khi nâng hàng. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp  được thiết kế giá đỡ xylanh ben với thép chịu lực có chiều dày 8mm đảm bảo độ cứng, vững chắc khi nâng, đổ hàng kể cả khi bị quá tải hàng trăm tấn hoặc nâng ben trên địa hình không bằng phẳng.

Giá đỡ xy lanh ben
Giá đỡ xy lanh ben
 
 1. Tấm chắn bùn động cơ

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm chắn bùn động cơ do đó khi xe hoạt động sẽ bị bùn đất bắn vào động cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị tấm chắn bùn động cơ hai bên hạn chế bùn đất bắn lên động cơ nâng cao tuổi thọ động cơ.

Các tấm chắn bùn bảo vệ động cơ của xe
Các tấm chắn bùn bảo vệ động cơ của xe

 
 1. Quang khung phụ liên kết với khung chính

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác vị trí bắt quang khung phụ hiện tại là 1 chiếc (đơn). Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị 2 chiếc (kép) đảm bảo liên kết cố định, vững chắc giữa khung chính và khung phụ
 1. Đệm phẳng lắp giá Xy lanh ben

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác được trang bị đệm phẳng lắp giá kích ben lên thùng xe có chiều dầy mỏng (3mm). Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam được thiết kế có chiều dầy đệm lớn (5mm)
Đảm bảo vững chắc giữ cố định giữa xylanh ben và thùng khi nâng hạ ben đặc biệt trọng quá trình vận hành xe đổ hàng
 1. Các mối hàn trên thùng xe

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác các mối hàn trên thùng xe được hàn ngắt quãng điền keo không đảm bảo chịu lực. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được hàn hết đường hàn, không bắn keo, các mối hàn được hàn đều, phẳng và đủ chiều rộng mối hàn đảm bảo thẩm mỹ và có tính chịu lực cao. Phù hợp cho xe chất quá tải trên thùng xe. Thùng không bị cong vênh.

Các mối hàn thùng xe
Các mối hàn thùng xe

 
 1. Ngoàm chống xô bửng thùng sau

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có ngoàm chống xô nắp thùng sau. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được bố trí ngoàm chống xô và định vị bửng thùng sau ổn định trong quá trình xe chở hàng hóa. Không lắc dọc không bị hàng hóa rơi xuống đường ảnh hưởng tới môi trường.
Ngoàm chống xô bửng sau của xe
Ngoàm chống xô bửng sau của xe

 
 1. Tấm che bảo vệ bình nhiên liệu

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bình nhiên liệu. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp trang bị tấm che bảo vệ bình nhiên liệu tránh đất đá văng lên bình nhiên liệu gây thủng tạo dò nhiên liệu gây cháy nổ xe và hàng hóa trên xe.

Cản sườn bảo vệ thùng nhiên liệu của xe
Cản sườn bảo vệ thùng nhiên liệu của xe

 
 1. Tấm che bảo vệ bình dầu ben

Các xe Euro 4, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bình dầu ben. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế tấm che bảo vệ bình dầu ben đảm bảo an toàn vệ sinh cho bình dầu ben.

Cản sườn bảo vệ bình dầu ben
Cản sườn bảo vệ bình dầu ben

 
 1. Tấm che bảo vệ bầu lọc gió

Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bầu lọc khí. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được thiết kế tấm che bảo vệ bầu lọc gió đảm bảo đất đá hạn chế văng vào bầu lọc gió gây vỡ bầu lọc.
Các xe Euro 4 đã nhập khẩu của các đơn vị khác được trang bị hệ thống nâng hạ cabin bằng thủy lực. Các xe Euro 5 do Sinotruk Việt Nam cung cấp được trang bị hệ thống nâng hạ cabin bằng điện kết hợp với thủy lực tạo thuận tiện cho người sử dụng.

Tấm che bảo vệ lọc gió của xe
Tấm che bảo vệ lọc gió của xe

 
Như vậy với 21 ưu điểm tưởng bình thường nhưng với 21 ưu điểm này mang lại sự yên tâm, sự ổn định khi vận hành giúp khách hàng yên tâm hơn rất rất nhiều.
Hiện nay các mẫu xe tải nặng Howo phiên bản Euro 5 đã về hàng và được trưng bày tại Showroom của Longbientruck.
Quý khách hàng hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn về việc mua xe tải ben 3 chân, 4 chân Howo qua HOTLINE : 0986388885 hoặc 0983353698
Đặc biệt Howo 4 chân Sinotruck đã cho ra mắt thêm thùng vát để khách hàng tiện công việc nhất tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
Với cấu hình cực khủng đã được kiểm chứng thời gian qua kèm theo nhiều ưu điểm so với đối thủ chắc chắn Howo sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
Quý khách hàng có thể qua trải nghiệm trực tiếp xe tại Showroom của chúng tôi và kiểm chứng về chất lượng của sản phẩm.

 
>>> Xem ngay bảng giá xe tải Howo Sinotruck và đặt mua cho mình một trong những mẫu ô tô tải tự đổ số 1 Việt Nam.

Longbientruck.com

Tin liên quan

​Chi tiết xe tải ben Hoa Mai 4.45 tấn 2 cầu Euro 4 mới ra mắt 2019

​Chi tiết xe tải ben Hoa Mai 4.45 tấn 2 cầu Euro 4 mới ra mắt 2019

20/05/2019  54

Xe tải ben Hoa Mai 4.45 tấn 2 cầu Euro 4 là một trong các mẫu xe mới ra mắt của nhà máy sản xuất, lắp ráp xe tải Hoa Mai. Đây là một trong các phiên bản Euro 4 được ra mắt đồng loạt mới đây 2019. Vậy chiếc xe có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu.

​Xe tải ben Hoa Mai Euro 4 ra mắt muộn nhưng vẫn cháy hàng

​Xe tải ben Hoa Mai Euro 4 ra mắt muộn nhưng vẫn cháy hàng

15/05/2019  120

Mới đây nhất nhà sản xuất lắp ráp xe tải Hoa Mai đã chuyển về đại lý các mẫu xe tải ben Hoa Mai Euro 4 để trưng bày dù ra mắt muộn nhưng thị phần người dùng chờ đón các mẫu Hoa Mai vẫn rất nhiều bởi ngay lô đầu tiên đã cháy hàng.

Hết trợ giá Howo Sinotruck chính thức tăng thêm 30 triệu vnđ/ 1 xe

Hết trợ giá Howo Sinotruck chính thức tăng thêm 30 triệu vnđ/ 1 xe

13/05/2019  136

Tập đoàn Sinotruck mới đây đã công bố giá bán tháng 5 của 2 dòng xe chủ đạo là xe tải ben Howo Sinotruck 3 chân 6x4 và Howo Sinotruck 4 chân 8x4. Theo công văn giá bán mới nhất mỗi xe sẽ tăng giá 30 triệu vnđ/ 1 xe.

Howo Sinotruck 4 chân ra mắt phiên bản thùng vát Euro 5.

Howo Sinotruck 4 chân ra mắt phiên bản thùng vát Euro 5.

08/05/2019  161

Xe tải ben Howo Sinotruck 4 chân thùng vuông vừa qua đang rất HOT trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế, động cơ Euro 5 đến độ tỉ mỉ trên từng chi tiết mới đây tập đoàn Sinotruck đã ra mắt thêm phiên bản thùng vát - hay u đúc để phục vụ các nhu cầu của người dùng

Xe tải Euro 4 ra xe nào lại hết xe đó nghi ngờ làm chi nữa?

Xe tải Euro 4 ra xe nào lại hết xe đó nghi ngờ làm chi nữa?

06/05/2019  176

Xe tải Euro 4 đến nay đã được khách hàng đón nhận với thiết kế đẹp, tỉ mỉ, động cơ êm ái và bền bỉ... Các nhà sản xuất, lắp ráp như TMT, Trường Giang, Hoa Mai, Chiến Thắng, DongBen, Howo luôn cháy các đơn đặt hàng vậy còn vấn đề nào để nghi ngờ các sản phẩm E4 này hay không ?

​[HOT] Sinotruck tặng máy chuẩn đoán Euro 5 cho các đại lý

​[HOT] Sinotruck tặng máy chuẩn đoán Euro 5 cho các đại lý

26/04/2019  123

Tập đoàn Sinotruck chính thức tặng máy chuẩn đoán bắt bệnh cho các dòng xe Euro 4 và Euro 5 mới ra của hãng như vậy khách hàng toàn quốc mua xe tải ben Howo mới ra mắt của hãng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

đóng thùng xe tải giá bao nhiêu ?

đóng thùng xe tải giá bao nhiêu ?

25/04/2019  207

Đóng thùng xe tải giá bao nhiêu hiện nay là câu hỏi nhiều khách hàng mua xe tải cơ sở xe sắt xi và tự đóng thùng muốn đóng theo ý muốn hoặc mua xe cơ sở nhà máy và đóng thùng của nhà máy thì chi phí tính như thế nào ?

Xe tải Trường Giang ra mắt mẫu xe thùng cánh dơi giá rẻ

Xe tải Trường Giang ra mắt mẫu xe thùng cánh dơi giá rẻ

24/04/2019  133

Hãng lắp ráp xe tải Trường Giang Đông Phong mới đây đã công bố ra mắt dòng xe tải thùng cánh dơi thiết kế đẹp, bắt mắt đầy đủ nội thất hiện đại, tiện nghi dự kiến tải trọng dưới 1 tấn kèm theo mức giá bán siêu rẻ.

Bán các mẫu tải ben Hoa Mai Euro 2 cuối cùng chờ các mẫu Euro 4

Bán các mẫu tải ben Hoa Mai Euro 2 cuối cùng chờ các mẫu Euro 4

23/04/2019  74

Bán các mẫu xe ô tô tải ben Hoa Mai động cơ Euro 2 cuối cùng còn lại trên thị trường gồm các mẫu 1.25 tấn, 3.48 tấn, 7.8 tấn 2 cầu, 6.45 tấn 2 cầu, 3.48 tấn 2 cầu còn sót lại, chào đón các mẫu Euro 4 của nhà máy Hoa Mai.

Xe tải ben Howo Sinotruck 4 chân thùng cao 2m2 cơi hết bao nhiêu tiền

Xe tải ben Howo Sinotruck 4 chân thùng cao 2m2 cơi hết bao nhiêu tiền

18/04/2019  753

Xe tải ben Howo 4 chân phiên bản Euro 5 máy 380 mã lực cabin V7G mới nhất 2019 vừa được Longbientruck giao cho 1 doanh nghiệp tại Hà Nội với yêu cầu thành thùng cần 2m2 thì nhiều khách hàng băn khoăn cơi hết bao nhiêu tiền xem ngay tư vấn dưới đây.

Ý kiến khách hàng